Chính sách giao hàng

Techmart Digital - Laptop - Smartphone - Taplet - Accessories

Chính sách giao hàng

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi

1. MỤC ĐÍCH

- Hỗ trợ chính sách vận chuyển, lắp đặt, cài đặt sản phẩm nhằm tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Techmartdigital.com.vn

2. PHẠM VI ÁP DỤNG

2.1 Các phương thức giao hàng

- Áp dụng với tất cả các khách hàng mua sản phẩm có tại website  Techmartdigital.com.vn, chúng tôi sẽ chia thành 2 khu vực tương ứng, khu vực 1 thuộc các quận nội thành của TP.Hà Nội Và TP. Hồ Chí Minh, khu vực 2 là các tỉnh thành khác trên toàn quốc ngoại trừ khu vực hải đảo, rừng núi không có người sinh sống.

- Hình thức vận chuyển có thể bằng xe gắn máy của các đơn vị vận chuyển nhanh trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc vận chuyển bằng oto cho các đơn hàng ở ngoại tỉnh.

- Khu vực 1: Nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh ----> Miễn phí vận chuyển trong bán kinh 5KM tính từ vị trí của cửa hàng, với khách ở nội thành nhưng xa hơn thì khách hàng trả phí theo app của đơn vị vận chuyển ( Grab, Heyu, Ahamove, Lalamove, Be, Xanh SM...)

- Khu vực 2: Ngoài khu vực nội thành ( khách hàng ngoại tỉnh ) -----> Quý khách hành phải trả phí vận chuyển tính theo giá của đơn vị vận chuyển.

2.2 Thời gian ước tính cho việc giao hàng theo khu vực.

- Khu vực 1: Khu vực nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh vận chuyển trong vòng 24h.

- Khu vực 2: Khu vực ngoại tỉnh ( trên toàn quốc ) vận chuyển trong vòng 3-7 ngày. ( ngoại trừ yếu tố bất khả kháng như mưa bão, thiên tai.... ) nếu sau thời gian trên khách hàng chưa nhận được hàng có thể từ chối và huỷ đơn hàng.

2.3 Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng

- Chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển tất cả các đơn hàng không giới hạn về mặt địa lý trên mọi miền thuộc lãnh thổ Việt Nam.

Chú ý: Không vận chuyển hàng hoá ra các vị trí địa lý không có đơn vị vận chuyển tiếp nhận như khu vực không có dân cư, hải đảo, rừng núi, ra ngoài vị trí địa lý của Việt Nam.

2.4 Trách nhiệm của chúng tôi và các tổ chức vận chuyển

- Chúng tôi cung cấp đầy đủ hàng hoá theo đúng đơn đặt hàng của khách hàng kèm theo đầy đủ các chúng từ hàng hoá cho mặt hàng.

- Các đơn vị vận chuyển có trách nhiệm giao hàng đúng thời gian như đã quy định được tính từ khi nhận hàng ( điều 2.2 ) đồng thơi cung cấp đầy đủ các chứng từ hàng hoá trong quá trình giao nhận. Nếu quá thời gian trên khách hàng có quyền từ chối nhận hàng.

Chú ý: trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng chúng tôi và các đơn vị vận chuyển sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo điều kiện để khách hàng có thể huỷ đơn hàng.

3. DỊCH VỤ LẮP ĐẶT SẢN PHẨM

- Trường hợp khách hàng có nhu cầu lắp đặt, cài đặt tại thời điểm giao nhận sản phẩm, Techmartdigital.com.vn sẽ hỗ trợ theo yêu cầu của quý khách hàng.

- Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt/ sản phẩm (đối với thiết bị tin học và thiết bị viễn thông): Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…

zalo