Techmart Digital, Giới thiệu

Techmart Digital - Laptop - Smartphone - Taplet - Accessories

Techmart Digital, Giới thiệu

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TECHMART VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở chính: Số 2 thôn Đìa, xã Bình Mình, Huyện Thanh Oai, TP Hà Nội

Giấy phép kinh doanh số: 0108601119 ( Được cấp ngày 24 tháng 1 năm 2019 )

Số điện thoại: 0915.618.185   Email liên hệ: contact.techmart@gmail.com

Được thành lập vào ngày 24 tháng 01 năm 2019. Là một công ty mới, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị công nghệ tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất cùng với dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất. Với phương châm “Uy Tín Tạo Dựng Thành Công” Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để đa dạng hóa sản phẩm với chất lượng tốt nhất mà vẫn đảm bảo các sản phẩm của công ty “luôn đứng đầu về giá” để có thể thỏa mãn tốt nhất nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng Việt Nam.

Mục tiêu kinh doanh: Mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của công ty với chi phí thấp nhất.

Cam kết: chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Chúng tôi luôn mong muốn mọi sự đóng góp của quý khách hàng sẽ giúp công ty chúng tôi ngày một phát triển để có thêm lòng tin của khách hàng với chúng tôi. Chúng tôi biết ơn mọi sự tin tưởng của quý khách hàng đối với công ty trong thời gian qua và chúng tôi luôn cố gắng từng ngày phải hoàn thiện hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng của quý khách hàng.
         Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ chúng tôi.

zalo