Chính sách - Techmartdigital

Techmart Digital - Laptop - Smartphone - Taplet - Accessories

Chính sách - Techmartdigital

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG 

Các điều khoản và điều kiện

Trang web này thuộc quyền quản lý của Công Ty CP Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Techmart Việt Nam Gọi tắt là " Techmartdigital ". Xin vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản (“điều khoản”) dưới đây. Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, bạn không nên truy cập hoặc xem trang web của chúng tôi.   
Các điều kiện truy cập được chia thành nhiều  mục. Mục này bao gồm các điều kiện và điều khoản chung. Các mục khác bên dưới bao gồm mục Thông tin đời tư trực tuyến, đưa ra giới hạn trách nhiệm của chúng tôi liên quan đến việc sử dụng các trang web ngoài  và các điều khoản chung về truy cập.

Điều khoản chung

 Điều khoản chung của Techmartdigital và những trang web của bên thứ ba. Việc quý khách đánh dấu vào ô “Đồng ý” và nhấp chuột vào thanh “Chấp nhận” nghĩa là quý khách đồng ý tất cả các điều khoản thỏa thuận trong các trang web này.

    Điều khoản: là những điều quy định giữa Techmartdigital và quý khách hàng;
    Bên thứ ba: là những đơn vị liên kết với Techmartdigital (Bảo Kim, OnePay, Techcombank.....) nhằm hỗ trợ việc thanh toán qua mạng cho quý khách
    Vé điện tử: là những thông tin sản phẩm dịch vụ của công ty do quý khách đăng ký sử dụng và được công ty xác nhận mà quý khách có thể in ra được

Sử dụng hợp pháp

Bạn phải chấp nhận rằng Bạn sẽ không được phép có bất cứ hành vi nào có thể hiểu rằng Bạn đã, đang hoặc sẽ tổ chức kinh doanh dưới bất kỳ hình thức bao gồm nhưng không giới hạn như đề nghị hoặc chào hàng, bán hàng, cho thuê, cấp phép, trưng bày, giao hàng, quảng cáo và khuyến mãi trực tiếp hoặc gián tiếp bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, dữ liệu, thông tin, hình ảnh có nội dung vi phạm pháp luật hiện hành và thuần phong mỹ tục Việt Nam. Bạn không được chào bán, hoặc bán hoặc phân phối bất kỳ phần nào của trang web này hoặc nội dung trang web trên bất kỳ phương tiện nào. Bạn không được sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này như một phần của trang web khác, dù là dưới hình thức liên kết trên Internet, trừ khi bạn được Techmartdigital cho phép bằng văn bản.

Sự tuân thủ

Techmartdigital có quyền hợp pháp yêu cầu Bạn tuân thủ những Điều khoản sử dụng, Chính sách bảo mật hoặc Thỏa thuận sử dụng tương ứng khi sử dụng Dịch vụ. Nếu xác định được Bạn vi phạm những điều khoản và điều kiện này, Techmartdigital có thể đơn phương chấm dứt hoặc đình chỉ ngay lập tức việc:

(1) Sử dụng Dịch vụ;

(2) Thỏa thuận sử dụng Dịch vụ;

(3) Truy cập Website Techmartdigital.com.vn cũng có quyền thông báo các hoạt động này bị nghi ngờ vi phạm qui định với cơ quan chức trách hoặc bên thứ ba. Techmartdigital cũng có thể hợp tác với với cơ quan pháp luật để hỗ trợ điều tra và truy tố các hoạt động vi phạm pháp theo quy định. Nếu Bạn muốn thông báo bất kỳ hành động vi phạm những điều khoản này, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả hình ảnh, biểu tượng, và tất cả các nội dung khác (gọi tắt là Nội dung) tại Website này thuộc sở hữu của Techmartdigital và các tổ chức/công ty khác đã được Techmartdigital cho phép. Techmartdigital cho phép Bạn xem, tải về và in Nội dung khi:
- Bạn chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân chứ không phải cho mục đích thương mại.
- Bạn không sao chép, xuất bản hoặc sử dụng lại Nội dung.
- Bạn không chỉnh sửa Nội dung.
- Bạn không di chuyển bất kỳ bản quyền, thương hiệu và các Nội dung độc quyền khác trên Website.

Giới hạn trách nhiệm

Techmartdigital sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào hoặc trách nhiệm liên đới đối với những hậu quả của việc truy cập trái phép đến máy chủ, giao diện của nhà cung cấp, trang thiết bị và dữ liệu của Bạn hoặc dữ liệu khách hàng của Bạn vì tai nạn, phương tiện bất hợp pháp như hacking hay thiết bị của bên thứ ba và các nguyên nhân khác nằm ngoài sự kiểm soát của Techmartdigital. Techmartdigital cũng không chịu trách nhiệm nếu Dịch vụ hoặc Website bị xâm nhập bởi trojan, virus, các chương trình phần mềm khác cố ý phá hoại của bên ngoài.
Techmartdigital không bảo đảm cũng như chịu trách nhiệm về kết quả của các giao dịch hoặc sử dụng Mạng. Mọi việc liên quan đến các giao dịch của Techmartdigital sẽ được giải quyết theo Thỏa thuận sử dụng Dịch vụ tương ứng giữa đơn vị phát hành Techmartdigital và Bạn.

Về việc sở hữu bản quyền

Trang web www.Techmartdigital.com.vn; đều thuộc sở hữu của Công Ty CP Đầu Từ và Phát Triển Công Nghệ Techmart Việt Nam và được bảo vệ theo luật bản quyền, quý khách chỉ được sử dụng các trang web này với mục đích xem thông tin và đăng ký thanh toán online cho cá nhân chứ không được sử dụng cho bất cứ mục đích thương mại nào khác. Không được sử dụng các logo, các nhãn hiệu của Techmartdigital dưới mọi hình thức nếu chưa có sự đồng ý của Techmartdigital bằng văn bản.

 

zalo