Zoom iQ7 Stereo Microphone

Zoom iQ7 Stereo Microphone

Model:  ZiQ7

Bảo Hành: 12 Tháng

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH

Microphone IQ7 chuyên dùng cho iPhone, iPad và iPod Touch. Khi bạn đã sẵn sàng đưa âm thanh iOS của mình lên cấp độ tiếp theo, hãy cắm Zoom iQ7. Mic ngưng tụ âm thanh nổi ở giữa nhỏ gọn nhưng đầy đủ tính năng này rất phù hợp để ghi lại âm nhạc cũng như video với âm thanh nổi bật. Với iQ7, bạn có thể tạo các bản ghi âm tuyệt vời trên iPhone, iPad và iPod Touch mọi lúc, mọi nơi.

( Xem thêm phần thông số kỹ thuật )

2.650.000₫ 3.190.000₫

KHUYẾN MẠI

* Giảm Giá Khi Mua Số Lượng

* Giao Hàng Miễn Phí HN-HCM

- 17%
Zoom Am7 Stereo Microphone

Zoom Am7 Stereo Microphone

2.650.000₫ 3.190.000₫

- 39%
RODE VIDEOMIC RYCOTE

RODE VIDEOMIC RYCOTE

2.390.000₫ 3.890.000₫

Kiểm soát toàn diện

IQ7 cung cấp các tính năng nâng cao cho phép bạn tạo các bản ghi âm thanh nổi đặc biệt mỗi lần. Núm MIC GAIN mặt trước lớn cho phép bạn dễ dàng đặt mức đầu vào tối ưu và đồng hồ đo mức LED ba đoạn đảm bảo âm thanh rõ ràng, sắc nét mà không bị quá tải tín hiệu.

Ngoài ra, một giắc cắm tai nghe chuyên dụng có thể tăng gấp đôi như một đầu ra đường truyền cho phép bạn theo dõi âm thanh của mình trong cả ghi âm và phát lại.

Khả năng tương thích mở rộng

IQ7 hoạt động với tất cả các thiết bị iOS được trang bị Lightning. Nó đi kèm với một đầu nối Lightning mở rộng và một miếng đệm có thể tháo rời để tương thích với hầu hết các vỏ iPhone, iPad và iPod. Để lại trường hợp của bạn và bắt đầu ghi âm.

Hoàn hảo trái phải mọi lúc

Cơ chế xoay của iQ7 đảm bảo định hướng âm thanh nổi bên trái chính xác cho dù bạn đang tạo bản ghi chỉ âm thanh hay thu âm cho video của mình.

Ghi âm giữa

Giữa bên là một kỹ thuật ghi âm tiên tiến cho phép thay đổi độ rộng của hình ảnh âm thanh nổi, ngay cả trong hậu kỳ.

 Hai thành phần micrô trong iQ7 bao gồm mic "mid" định hướng thu tín hiệu đến từ ngay trước thiết bị iOS của bạn và mic "hai bên" hai chiều thu âm thanh đến từ cả hai bên.

 Công tắc ba chiều cho phép bạn chọn giữa 90 ° (để tập trung vào âm thanh phát ra từ trung tâm) và 120 ° (đối với hình ảnh rộng hơn bao gồm môi trường xung quanh và tín hiệu phòng). Cài đặt thứ ba, được gắn nhãn "MS", cho phép bạn ghi lại âm thanh "thô" và điều chỉnh độ rộng âm thanh của nó sau đó, bằng cách sử dụng ứng dụng Ghi âm tiện dụng iOS có thể tải xuống miễn phí của Zoom.

Thỏa sức đam mê và sự sáng tạo của bạn

IQ7 tương thích với hầu hết các ứng dụng iOS hỗ trợ đầu vào từ micrô bên ngoài, bao gồm Ghi nhớ giọng nói và Garageband của Apple, cũng như các ứng dụng ghi âm, nhận dạng giọng nói và phát trực tuyến phổ biến khác. Để có chất lượng âm thanh tối ưu, ứng dụng Ghi âm cầm tay hỗ trợ tốc độ mẫu là 48 kHz.

 • Microphone:                    Mid-side (M-S) stereo mic (90°/120°/M-S)
 • Output Connector:          Stereo mini ⅛" jack (combined headphone/line level output)
 • Audio Quality:                 48kHz/16-bit
 • Input Gain:                      +3 to +43dB
 • Maximum input sound pressure:        120dB SPL
 • Connector:                      Lightning connector
 • Power:                             Powered by the connected iOS device
 • Compatible Devices:      iPhone (5, 5s, 5c, 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus, SE, 7, 7 Plus, 8, 8 Plus, X, XS, XS Max, XR, 11, 11 Pro and 11 Pro Max), iPod touch (5th, 6th and 7th Gen), iPad (4th, 5th, 6th and 7th Gen, Air, Air 2, Air 3, mini, mini 2, mini 3, mini 4, mini 5, Pro and Pro 2)
 • Supported iOS:               iOS 6.0 or newer
 • Included Accessories:     Operation manual Foam windscreen
 • Optional Accessories:     Hairy windscreen (WSU-1)
 • Dimensions:                    54.5 (w) x 57.2 (d) x 26.5 (h) mm
 • Weight:                            30.5g

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ONLINE  


B1. CHỌN SẢN PHẨM CẦN MUA

 • Quý khách nựa chọn sản phẩm mình cần mua sau đó Quý khách hàng vui lòng click vào nút " Mua hàng online "

B2. ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHỌN HÌNH THỨC THANH TOÁN

 • Tiếp theo quý khách chọn nút " Thanh toán " và điền đầy đủ các thông tin cần thiết trong phần " Thông tin mua hàng " và " Thanh toán " sau khi đã hoàn tất các bước trên thì bấm vào phần " Đặt hàng "
 • Sau khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách theo thông tin quý khách đã cung cấp trong mục mua hàng trong thời 15 - 30P kể từ khi quý khách đặt hàng

B3. XÁC NHẬN THÔNG TIN MUA HÀNG

 • Kể từ khi đặt hàng trong thời gian 15-30P chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách theo thông tin đặt hàng Quý khách vui lòng giữ liên lạc và xác nhận đơn hàng khi có nhân viên gọi điện đến để xác nhận lại thông tin xem có chính xác với thông tin Quý khách đã đăng ký hay không

B4. NHẬN HÀNG VÀ THANH TOÁN

 • Sau khi xác nhận đơn hàng chúng tôi tiến hành vận chuyển giao hàng cho Quý khách, ở Hà Nội và Hồ Chí Minh với thời gian từ 1-2h làm việc còn các tỉnh thành còn lại trên toàn quốc chúng tôi xẽ gửi hàng qua các đơn vị trung gian như Viettel, Bưu điện,GHN, GHTK.....
 • ( Đối với Quý khách ở HN và HCM sẽ được giao hàng miễn phí và thanh toán khi nhận hàng, còn đối với khách hàng ở các tỉnh thành còn lại trên toàn quốc Quý khách thanh toán chuyển khoản trước hoặc nhận hàng và thanh toán cho các đơn vị vận chuyển như Viettel, Bưu điện, GHTK, GHN.... và Quý khách thanh toán tiền hàng và tiền vận chuyển cho bên đơn vị vận chuyển )

Chú ý:
- Sau khi Quý khách hàng gửi thông tin mua hàng thành công chúng tôi sẽ xác nhận lại đơn hàng trong vòng 15-30p.
- Nếu khách hàng trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ được miễn phí vận chuyển.
- Chi tiết thanh toán xem tại đây: Các phương thức thành toán

zalo